Những du khách có kinh nghiệm biết chắc rằng rất khó để lường trước mọi việc khi đi du lịch. Đôi khi chất lượng dịch vụ của khách sạn thực sự rất tệ. Một số khách sạn áp dụng nhiều mẹo khác nhau để làm cho phòng nghỉ của họ trông lớn hơn và một số khác dường như không quan tâm đến sự an toàn. Có lẽ đây là những cách kỳ lạ mà một số khách sạn dùng để thu hút sự chú ý, nhưng đó không phải là kiểu quảng bá mà tất cả các khách sạn đều muốn áp dụng.
Bạn có nhớ khi còn bé bạn thường cảm thấy hào hứng khi biết sẽ được ở khách sạn không? Ôi! Cảm giác giống như một kỳ nghỉ ngắn vậy, cho đến khi trải nghiệm thực tế khiến bạn ớn lạnh! Có nhiều cách để tránh được một khách sạn tồi. Ví dụ, Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tiếp cận ai đó ở quầy lễ tân, thì đó là dấu hiệu cho thấy sự thiếu kỷ luật trong khâu quản lý. Nào, cùng tìm hiểu xem vì sao bạn nên tránh xa những kiểu khách sạn này nhé.
#soisáng

ĐOẠN PHIM:
Hình ảnh bị chỉnh sửa quá mức 00:00
Thông tin trên web của khách sạn và Google không trùng khớp 0:53
Trang web của khách sạn không được cập nhật 1:31
Máy tính đã lỗi thời 2:11
Giá phòng không đúng 2:53
Phản ứng tiêu cực với đánh giá không tốt 3:28
Đánh giá tốt không phải là gần đây 4:06
Giường có rệp 4:50
Thảm không sạch sẽ 5:14
Khách sạn dường như không quan tâm đến sự an toàn 5:44
Các bảng hiệu của khách sạn không ở trong tình trạng tốt 6:22
Rất khó để gặp được ai đó ở quầy lễ tân 6:59
Dịch vụ kém nói chung 7:40

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Tích cực sáng tạo, Luôn tích cực, Brightside Vietnamese, tin tốt, bí mật của khách sạn soi sáng, mẹo và thủ thuật của khách sạn, mẹo khách sạn soi sáng, mẹo đặt phòng khách sạn, thủ thuật phòng khách sạn, mẹo du lịch, an toàn khi đi du lịch, khách du lịch, khách sạn, bí mật của khách sạn, quản lý khách sạn, lời khuyên khi đi du lịch, nâng cấp phòng, dịch vụ khách hàng không tốt, phòng khách sạn không tốt, trải nghiệm khách sạn không tốt, dịch vụ khách sạn không tốt

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://brooklynrecoveryfund.org/du-lich

Nguồn: https://brooklynrecoveryfund.org