Du khách nước ngoài tới du lịch Nhật Bản tăng hơn gấp đôi tháng 7
Theo số liệu của Chính phủ Nhật Bản, mặc dù lượng khách du lịch nước ngoài tới Nhật Bản trong tháng 8 năm nay có tăng so với tháng 7 với 8.700 du khách song con số này vẫn giảm 99, 7% so với cùng kỳ năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
Số liệu do Cơ quan Du lịch Quốc gia Nhật Bản công bố cho thấy, số lượng du khách nước ngoài đến Nhật Bản trong tháng 8 không chỉ tăng lên trên gấp đôi so với tháng trước đó mà còn tăng lên rất nhiều so với con số 1.600 khách du lịch tới Nhật Bản trong tháng 5 – vốn ghi nhận lượng khách du lịch nước ngoài tới nước này thấp nhất kể từ khi Chính phủ Nhật Bản bắt đầu tổng hợp số liệu thống kê khách du lịch nước ngoài tới nước này vào năm 1964.
Sở dĩ lượng khách du lịch nước ngoài tăng trong tháng 8 là do Nhật Bản đã đưa ra nới lỏng các biện pháp hạn chế đi lại đối với một số nước được đánh giá là đã kiểm soát được dịch Covid-19.
Các nước có công dân đi du lịch tới Nhật Bản nhiều nhất trong tháng 8 vừa qua lần lượt là Trung Quốc Việt Nam, Hàn Quốc và Mỹ./.

————————————————————–
XemTV.org liên tục cập nhật tin tức đời sống trong ngày; phân tích, bình luận chuyên sâu; cung cấp thông tin nhanh nhất về tất cả các loại hình văn hóa, du lịch của Việt Nam và trên thế giới; những sắc màu văn hóa, giá trị nghệ thuật; khám phá những địa danh nổi tiếng; cùng những món ăn hấp dẫn của Việt Nam và trên thế giới.
————————————————————–
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Website:
xemtv.org.vov@gmail.com
————————————————————–
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, community guidelines, copyright laws, please contact us directly by email xemtv.org.vov@gmail.com
Note: Some images are for illustrative purpose only
#xemtv_org #dư_lịch_nhật_bản_tăng #đi_du_lịch_nhật_bản #xemtv

#xemtv,#xemtv.org, tin tức, đời sống, văn hóa, du lịch, nghệ thuật, thể thao, thế giới, xemtv.org, xemtv, xem, du khách, nước ngoài, đi du lịch nhật bản, tăng hơn, gấp đôi, tháng 7, du khách nước ngoài, du lịch nhật bản, tăng hơn gấp đôi, gấp đôi tháng 7, nhật bản, du lịch nhật bản tăng hơn gấp đôi, du lịch nhật bản tăng, đi du lịch tới nhật bản

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://brooklynrecoveryfund.org/du-lich

Nguồn: https://brooklynrecoveryfund.org