Rate this post

KHÁCH SẠN BIỂN ĐÔNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
Khách sạn Biển Đông đảo phú quý được đầu tư và khởi công xây dựng vào tháng 05/2019 theo xu hướng phát truyển ngành du lịch của huyện Phú Quý đã hoàn thành và đi vào hoạt động ngày 19/07/2020.
Khách sạn Biển đông là khách sạn giá rẻ xây dựng nằm trên khu quy hoạch resort của huyện Phú Quý, năm gần các điểm du lịch trọng điểm của huyện như: Vịnh Triều Dương, cột cờ chủ quyền, Bãi Nhỏ – Gành Hang…. Khách sạn với thiết kế 4 tầng lầu và 1 tầng trệt, tổng điện tích sàn là 320m2, diện tích mỗi phòng là. Phòng đơn 18m2, phòng đôi 25m2, phòng 3 là 28m2. Khách sạn biển đông đảo phú quý được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên trên đảo phú quý, nội thất sang trọng và đầy đủ tiện nghi như: tivi, wifi, truyền hình cáp….. khách sạn chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng- khách sạn, sẽ đem đén sự hài lòng cho quý khách.
Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, tầng trệt của khách sạn được dùng cho khách tổ chức những buổi tiệc than mật bên gia đình và người than, tầng 4 sử dụng phục vụ café và đồ ăn sang. Tại đây quý khách vừa nhâm nhi li café vừa ngắm biển trời bao la của Phú Quý.
Khi khách đặt chân đến Phú Quý là nhớ ngay đến khách sạn Biển Đông vì thế chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của quý khách.

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://brooklynrecoveryfund.org/du-lich

Nguồn: https://brooklynrecoveryfund.org