Mình hy vọng blog này giúp các bạn có cái nhìn thiết thực hơn về tiếng Anh trong bối cảnh nhiều kênh tiếng Anh online ở VN hiện nay khá hỗn loạn và đầy rẫy những chiêu trò PR ồn ào.
1. Các bạn cần lưu ý tiếng Anh nó chỉ là một công cụ và chúng ta dùng công cụ chứ không nghiên cứu về công cụ, do đó hãy cứ dùng bạn sẽ thạo. Học tiếng Anh là cả một quá trình, không dễ mà cũng không khó nếu bạn học qua những niềm đam mê, sở thích của mình.
2. Ai cũng cần tiếng Anh, không cứ là phải làm việc với người nước ngoài thì mới cần tiếng Anh. Tiếng Anh là công cụ để bạn truy cập lượng kiến thức khổng lồ của nhân loại. Những bạn thạo tiếng Anh luôn có tư duy rộng mở, có nhiều sáng kiến mới và làm việc hiệu quả hơn.
3. Tiếng Anh có thể được học ở trường lớp nhưng những người thạo tiếng Anh chủ yếu học ở ngoài đời, học từ những đam mê của bản thân và từ kinh nghiệm trong công việc. Hãy tiếp xúc với tiếng Anh (bản xứ càng tốt) nhiều nhất có thể, dù là trên mạng hay tiếp xúc trực tiếp (in person)
4. Học Anh Mỹ hay Anh Anh? Các bạn phải nghe quen với các accent khác nhau của tiếng Anh, còn khi nói thì nên học theo 1 accent : US, UK hay Viet English cũng được miễn là phát âm đúng, nói tròn vành, dễ hiểu.
Chúc các bạn học tốt và sớm giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

lam sao hoc tot tieng anh, kinh nghiem hoc tieng anh, hoc tieng anh hieu qua, lam sao nghe noi tieng anh, hoc tieng anh giao tiep, hoc tieng anh the nao

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: https://brooklynrecoveryfund.org/giao-duc

Nguồn: https://brooklynrecoveryfund.org/