THANH XUÂN KHÔNG LÃNG PHÍ CÙNG HUPH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ CÔNG CỘNG

Tớ gọi 4 năm cắp sách lên giảng đường của tớ là Thanh xuân HUPH.
Đó không phải thanh xuân màu hồng giống trên phim. Mà đó là những buổi diễn tập đến 9h tối, là 2h sáng phải làm lại timeline sân khấu để kịp chương trình vào sáng sớm hôm sau,… Nhưng thật ra, chính những điều như vậy mới tạo nên những kỉ niệm, và làm bản thân trưởng thành hơn được :))

Điều đáng quý nhất ở thanh xuân HUPH chính là bạn bè, là thầy cô (cũng như bạn bè), những con người đã luôn sát cánh bên tớ kể cả khi tớ khó khăn nhất. Sau đó là những bài học tự rút ra được từ những trải nghiệm thực tế của chương trình học (khá là Tây). Hơn nữa, các cậu sẽ thấy, Đại học không chỉ có mỗi việc học, mà còn có nhảy múa hát ca và 3000 hoạt động Đoàn đội tưng bừng khác, giao lưu văn hóa với du học sinh nhiều nước.

Vài dòng không thể diễn tả hết. Chỉ biết, nếu có chọn lại một lần nữa thì vẫn là “Thanh xuân HUPH”, nơi đã cho tớ những người bạn, người thầy thân thiết đến tận ngày hôm nay.

Các bạn PHẢI xem video này để biết hơn về trường tớ nhé!!!
Link:
+ Sống ảo:
+ Ký túc xá:
+ Giới thiệu chung:

Special Thanks to:
– Em iu Trần Nhật Vy và King HUPH Trần Trung Đức :v
– Chị Trúc Quỳnh bận rộn hơn Tổng thống hihi

Trai xinh gái đẹp like share vào kéo các em 2k2 về K19 nhé để soán ngôi King của Trung Đức nào ))

FOLLOW ME:
💋 Facebook:
💋 Instagram:
💋 Tiktok:
——————-/————————-
✪ Kênh Youtube trực thuộc hệ thống W2W Studio!
#HelloHoaiThu #HoaiThuW2W #W2WStudio

Hoài Thu, Hello Hoai Thu, Hoai Thu Vlog, Daily Vlog, trường đại học y tế công cộng, tân sinh viên, y tế công cộng, trường đại học, w2w, hoài thu w2w, thi đại học, học trường đại học nào, đại học, sinh viên, đời sinh viên, huph, trường huph, ngôi trường đẹp nhất, đẹp nhất Việt Nam, University of choice, trường đại học huph, HUPH, trường y tế công cộng, thanh xuân tại HUPH, thanh xuân không lãng phí, học tại HUPH, học tại trường đại học y tế công cộng

Xem Thêm Bài Viết Giáo Dục Khác: https://brooklynrecoveryfund.org/giao-duc

Nguồn: https://brooklynrecoveryfund.org/