Chào tất cả mọi người, hôm nay gia đình AB chúng mình sẽ quay video hướng dẫn các bạn cách làm sao để tự trang trí cho mình một bữa tiệc sinh nhật ở nhà vô cùng đơn giản, dễ làm nhé!!!
——————————————
HUY AB: Là kênh chuyên cung cấp sỉ/lẻ các loại mặt hàng và sản phẩm/phụ kiện trang trí cho các sự kiện/đám tiệc/sinh nhật/wedding, ngoài ra còn chia sẻ các mẹo vặt hay ho/hữu ích góp phần tạo nên những giá trị hạnh phúc cho ngày vui của bạn thêm phần đặc biệt và khó phai!!!
——————————————
Nếu các bạn thấy video của chúng mình hữu ích thì hãy nhấn cho chúng mình nút like và chia sẻ đừng quên bấm nút cái chuông để khi những video mới của tụi mình ra mắt các bạn sẽ ko bỏ lỡ chúng ngoài ra nhớ đăng ký kênh của tụi mình nhé!!!!!
P/s: Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì và muốn được tư vấn thêm về sản phẩm trong video thì hãy liên hệ với bên mình nha!!!
Ngoài ra nếu bạn cảm thấy video của chúng mình chưa hay và muốn góp thêm ý kiến để cải thiện chất lượng thì đừng ngần ngại vào phần bình luận nêu ra cho tụi mình biết nhé!!!
——————————————
Thông tin liên hệ/Zalo và đặt hàng:
Sĩ Kiều AB: 0866.460.504
Hằng AB: 0905.836.115
Trinh AB: 0342.868.704
Huy AB | Nguyệt AB: 0971.711.705
Tiến AB (thiết kế Chibi): 0906.532.896
Chi Nhánh 1:
🏚 Địa chỉ/Add: Số 11 đường 80 P.10 Q.6 Tp.HCM
Fanpage:
Chi Nhánh 2:
🏚 Địa chỉ/Add: Thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định
Fanpage:
———————————–
Website:
trangtrisinhnhatchobe.com

#trangtrítiệcsinhnhật
#phụkiệnsinhnhật
#huyab

trang trí sinh nhật, trang trí sinh nhật cho bé, bộ trang trí sinh nhật, rèm kim tuyến, rèm kim tuyến trang trí sinh nhật, rèm kim tuyến trang trí, phụ kiện trang trí sinh nhật, trang trí tiệc sinh nhật, sinh nhật cho bé trai, tự trang trí sinh nhật đơn giản, cách trang trí sinh nhật đơn giản, trang trí tiệc thôi nôi, phu kien sinh nhat, do trang tri sinh nhat, tổ chức sinh nhật cho bé, phu kien sinh nhat cho be, hướng dẫn trang trí sinh nhật huyab, cách dùng rèm kim tuyến

Xem Thêm Bài Viết Mẹo Vặt Khác: https://brooklynrecoveryfund.org/meo-vat

Nguồn: https://brooklynrecoveryfund.org/